The Skin Sure

หน้าอ้วนกลม เหนียงย้อย ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

บอกลาหน้าเดิม!! ปรับรูปหน้าใหม่ ให้ V Shape
สวยเรียว เป๊ะ ทุกองศา Sure!!

V-sure หน้าสวยเรียว เป๊ะทุกองศา

โครงสร้างปัญหาใบหน้าของแต่ละบุคคลไม่มีเหมือนกัน บางคนมีใบหน้ารูปไข่ ใบหน้าเหลี่ยม ใบหน้ากลม หรือใบหน้าเรียวยาว ใครที่มีรูปทรงใบหน้าที่สวยงามแล้วอาจจะไม่ต้องทำศัลกรรมเติมเเต่งก็สวยได้ แต่หากใครที่อยากปรับเปลี่ยนใบหน้าของตัวเองให้ดูดีขึ้น ทางคลินิกเรามีโปรแกรม V-sure ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ทางคลินิกได้คิดค้นนวัตกรรมการปรับเปลี่ยนใบหน้าทุกรูปแบบ เพื่อให้หน้าเรียว V shape ได้ตามต้องการ

โดยทีมแพทย์ของเราจะประเมินใบหน้าของคนไข้แต่ละบุคคลเป็นหลักว่าเหมาะกับการทำอะไรบ้างอย่างเช่น คนที่มีเนื้อแก้มเยอะ ควรรักษาด้วยเครื่อง lndiba เพื่อสลายไขมันบนใบหน้าลดไขมันใต้ชั้นผิวหนัง หรือจะเป็นตัว Hifu ช่วยให้หน้าเรียว V shape ช่วยให้ผิวหน้ายกกระชับหลังทำ และจะมีอีกตัวที่ ลดแก้มได้ก็คือตัว Meso fat เป็นการฉีดตัวยาที่สกัดจากถั่วเข้าไปในชั้นไขมันเพื่อสะลายไขมันตรงแก้ม เป็นต้น สำหรับท่านที่ไม่รู้ว่าใบหน้าเหมาะกับการทำอะไร? สามารถเข้ามาปรึกษากับทีมแพทย์ได้เลย

ฉีดโบ Lift หน้าเรียว

เป็นการฉีดโบลิฟต์หน้า บริเวณกรามจะช่วยให้กล้ามเนื้อกรามคลายตัวและอ่อนแรงลง หดเล็กลงเนื่องจากสามารถช่วยลดขนาดกรามลงได้อย่างเห็นผล หลังฉีดรูปหน้าจะเล็กลง หน้าเรียวขึ้น ขั้นตอนการฉีดไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล ส่งผลให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น เห็นผลชัด ถือเป็นทางเลือกในการปรับรูปหน้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

ฉีด Meso fat สลายไขมัน

การฉีด Meso Fat (เมโสแฟต) เป็นการฉีดวิตามินเข้าสู่ชั้นไขมัน ทำหน้าที่ขัดขวางการสะสมของไขมันใต้ผิวหนัง ช่วยกระตุ้นให้ไขมันที่สะสมถูกปล่อยออกมา ทำให้หน้าเรียวขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และระบบต่อมน้ำเหลือง เพื่อประโยชน์ในการลดกระชับสัดส่วนให้ได้รูปตามต้องการ เป็นวิธีสลายไขมันแบบเฉพาะจุด โดยมีสารประกอบหลักๆ คือ Phosphatidylcholine (สกัดจากถั่วเหลืองหรือไข่แดง) และวิตามินหลายชนิด วิธีนี้ถือว่ามีความปลอดภัยมาก เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถสลายออกจากร่างกายได้ดี จึงมีโอกาสในการแพ้ค่อนข้างน้อย

ฉีด Meso fat ตรงไหนได้บ้าง?

ร้อยไหม

การร้อยไหม คือ เทคนิคที่นำมาใช้ช่วยยกกระชับ ฟื้นฟูสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้าให้ดูเรียว ด้วยไหมละลายโดยไม่ต้องผ่าตัด เป็นการใช้ไหมเส้นเล็กจำนวนมากมาร้อยเป็นเครือข่าย บริเวณใต้ผิวหนังที่ร้อยไหมเข้าไปจะถูกกระตุ้นให้เกิดการอักเสบ ทำให้เกิดการสร้างเส้นเลือดใหม่ มีผลทำให้เกิดการกระตุ้นเซลล์ที่มีหน้าที่สร้างเส้นใยคอลลาเจน ให้สร้างคอลลาเจนใหม่มาพันรอบแนวเส้นไหม มีผลให้เกิดการดึงรั้งผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าเต่งตึงและกระชับ ทำให้ใบหน้าดูเรียว  V shape ขึ้น พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตมาเลี้ยงชั้นผิวหนังเพิ่มขึ้นอีกด้วย

Indiba หรือ hifu หน้าเหนียง

การปรับเปลี่ยนรูปหน้าให้ V shape ด้วยเครื่อง Indiba และ Hifu เป็นนวัตกรรมที่ช่วยในการสลายไขมัน (fat) ใต้ผิวบนใบหน้าด้ เพื่อลดขนาดใบหน้าลง เหมาะสำหรับคนที่มีเหนียง แก้มเยอะ และยังช่วยให้เกิดการสร้างคอลลาเจนหรือสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ลดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง ส่งผลให้ผิวยกกระชับและอ่อนเยาว์มากขึ้นนั่นเอง

ใครที่เหมาะกับ V Sure ?

  • คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับใบหน้าไม่ได้รูป
  • คนที่มีปัญหใบหน้าหย่อนคล้อย
  • คนที่มีเหนียง แก้มเยอะ
  • คนที่ต้องการมีรูปหน้าเรียวเล็ก

ข้อดี V Sure ?

  • ไม่ต้องผ่าตัด ไร้รอยแผล ไม่ต้องพักฟื้น สามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติ
  • ใช้ระยะเวลาในการทำไม่นาน
  • โปรแกรมทำด้วยหลายเทคนิค ทำให้มีประสิทธิภาพสูง เห็นผลได้อย่างชัดเจน
  • มีความปลอดภัยสูง ทำโดยเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

รีวิว

ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น

Scroll to Top