The Skin Sure

อ้วน พุงย้วย ขาเบียด ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

ปั้นหุ่นสวย เป๊ะปังได้ ด้วยโปรแกรม Slim Sure!!

Slim Sure & Liposure

นวัตกรรมสร้างหุ่นสวย เอว s สลิมชัวร์

ในปัจจุบันวิถีชีวิตที่เร่งรีบจนทำให้เวลาในการดูแลสุขภาพและรูปร่างน้อยลง บวกกับอาหารการกินที่เต็มไปด้วยของที่อร่อย delivery ได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้น้ำหนักตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว สัดส่วนจึงค่อยๆ ขยายขึ้นเรื่อยๆ จนหยุดไม่อยู่ แต่เวลาในการออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญกลับมีน้อยลง ดังนั้นทีมแพทย์ของเราจึงได้คิดค้นโปรแกรม Slim sure & Liposure เพื่อเตอบโจทย์ lifestyle ของผู้คนในปัจจุบัน โดยโปรแกรม Slim sure & Liposure จะเป็นโปรแกรมที่นำเทคโนโลยีแบบครบวงจรมาช่วยในการดูแลรูปร่าง ควบคุมสัดส่วน สลายไขมัน เพื่อให้มีหุ่น ฟิต เฟิร์มกระชับ  

ดังนั้นหากคนไข้ท่านไหนมีปัญหากังวลใจเรื่องรูปร่าง ไขมัน สามารถเข้ามาปรึกษาทีมเเพทย์เพื่อออกแบบโปรแกรมให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลได้ นับว่าเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการมีหุ่นสวย ฟิต เฟิร์ม กระชับ Sure!!!

แบบศัลยกรรม

Liposure ดูดไขมันเทคนิคใหม่ เหลาเรียว 3 มิติ

Liposure เป็นเทคนิคการดูดสลายไขมันส่วนเกิน แขน ท้อง ต้นขา ฯลฯ ลดสัดส่วน  แตกต่างกับการดูดไขมันธรรมดาตรงที่เป็นเทคนิคซ่อนแผลเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตร  แพทย์จะมีเทคนิคการซ่อนรูแผลตามจุดซ่อนบนร่างกาย ทำให้มองไม่เห็นแผลเป็น และใช้อุปกรณ์ที่มีขนาดยาวพิเศษ (Blunt Cannula) เปิดรูแผลเดียวทำให้ดูดได้ทั่วบริเวณที่ต้องการ ซึ่งเป็นเทคนิคการดูดแบบ 3 มิติ เหลาไขมันให้เรียวจนเห็นสัดส่วนลดลงอย่างชัดเจน ซึ่งเทคนิคนี้ต้องใช้ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น

แบบไม่ศัลยกรรม

Meso Fat ฉีดสลายไขมันและเซลลูไลท์เฉพาะส่วน

เมโสแฟต คือ การฉีดตัวยาที่ช่วยสลายไขมันลงในชั้นไขมัน โดยมีสารออกฤทธิ์หลักๆ คือ ลดการสังเคราะห์กรดไขมัน ทำให้ร่างกายดึงไขมันมาใช้เป็นพลังงานมากขึ้น ช่วยเปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงาน (fat burn) เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดสัดส่วนต่างๆ บนร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ทำหน้าเรียว ลดแก้ม ลดเหนียง ลดต้นแขน ลดต้นขา ลดน่อง ลดสะโพก ไขมันในบางจุดที่ถึงแม้จะออกกำลังกาย คุมอาหารแล้วก็ยังลดยาก ลดไม่ค่อยลง เราสามารถใช้เมโสแฟตเป็นตัวช่วยเร่งให้สามารถลดสัดส่วนได้ไวขึ้นได้

HIFU สลายไขมัน ลดสัดส่วน

Hifu เป็นการใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูงเข้าไปทำลายเนื้อเยื่อในชั้นผิวหนังระดับลึก เพื่อช่วยในการสลายไขมัน เพิ่มความกระชับให้กับเรือนร่างความพิเศษ คือ เห็นผลลัพธ์หลังทำทันทีตั้งแต่ครั้งแรก! แต่หลังจากนั้นผิวก็จะค่อยๆ ปรับตัวและดีขึ้น กระชับขึ้นอีก ในระยะเวลา 3-4 เดือน ขึ้นอยู่กับผิวของแต่ล่ะคน สามารถทำได้ทั้งบริเวณเอว, หน้าท้อง, สะโพก, ต้นแขน, ต้นขา ท้องแขน รวมถึงบริเวณที่ยากจะเข้าถึง HIFU จึงเหมาะกับทุกคนที่มีปัญหาเรื่องรูปร่าง และไขมันส่วนเกิน อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนได้อีกด้วย

INDIBA สลายไขมันลดสัดส่วน

เป็นการสลายไขมันด้วยเครื่อง INDIBA ใช้คลื่นความถี่วิทยุเพียงคลื่นความถี่เดียวที่ 448 kHz. ลงลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยเรื่องการไหลเวียนเลือด กระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลือง ทั้งช่วยเรื่องระบบเผาผลาญ สลายไขมันส่วนเกิน ลดเซลลูไลท์ และยกกระชับสัดส่วน เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ไม่มีผลข้างเคียง ไม่ก่อให้เกิดการบาดเจ็บอีกด้วย

EM Fit เทคโนเสริมสร้างกล้ามเนื้อ

เป็นการใช้พลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความเข้มข้นสูง HIFEM ไปกระตุ้นกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อเกิดการหดตัว และเพิ่มการเผาผลาญของไขมัน โดยผ่านการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยจากทั่วโลก โดยการทำ 1 ครั้งที่หน้าท้องเปรียบเทียบได้กับการซิทอัพถึง 20,000 ครั้ง จากการวิจัยลดไขมันได้ 19% เพิ่มกล้ามเนื้อได้ 16% จึงได้รับความนิยมอย่างมากในฝั่งยุโรปและอเมริกา ทั้งนี้การทำ EM fit สามารถทำได้ทั้งหน้าท้อง ก้น สะโพก ต้นขา เหมาะสำหรับคนที่ลดไขมันสร้างกล้ามเนื้อ หากทำควบคู่กับ INDIBA จะทำให้เห็นผลลัพธ์ได้ดีขึ้นและรวดเร็ว

รีวิว

ใครที่เหมาะกับ Slim Sure ?

  • คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับสัดส่วนรูปร่าง
  • คนที่มีไขมันส่วนเกิน
  • คนที่อยากหาทางเลือกใหม่ๆ ในการดูแลรูปร่างตัวเอง

ข้อดี Slim Sure ?

  • ไม่ต้องพักฟื้น สามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติ
  • ใช้ระยะเวลาในการทำไม่นาน
  • โปรแกรมทำด้วยหลายเทคนิค ทำให้มีประสิทธิภาพสูง เห็นผลได้อย่างชัดเจน
  • มีความปลอดภัยสูง ทำโดยเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น

Scroll to Top