The Skin Sure

หากคุณมีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน
จนหมดความมั่นใจ!!

มาบอกลาหัวขุนช้าง!!
สร้างผมใหม่ให้ผมกลับมาหนาดกดำอีกครั้ง?

รักษาผมร่วง ผมบาง ด้วยโปรแกรม Sure
โดยไม่ต้องปลูกผมได้จริงหรือ?

ผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะล้าน เป็นแล้วขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน เกิดความกังวลเครียด เส้นผมถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ของใครหลายๆคน เพราะเส้นผมเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในเรื่องการเสริมบุคลิกภาพ ผู้ชายส่วนใหญ่มักมีปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง อันเนื่องมาจากกรรมพันธุ์ ส่วนผู้หญิงอาจมีผมบางหรือหัวล้านเป็นหย่อมๆ สำหรับคนที่ทุกข์กังวลกับปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง ไม่ต้องทุกข์กังวลอีกต่อไป เมื่อเรารวบรวม “ สุดยอด 5 เทคนิครักษาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องปลูกผมย้ายราก ” เนื่องจากคนไข้บางคนอาจจะมีอาการกลัวไม่มีระยะเวลาพักฟื้น กลัวการผ่าตัด เพื่อให้ตอบโจทย์กับความต้องการดังกล่าวของคนที่มีปัญหาเรื่องเส้นผมเหล่านี้ เราจึงได้รวบรวมเทคนิคที่ครอบคลุมที่สุด เป็นเทคนิคที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม้ต้องปลูกผมย้าย รากดังนี้

Almi Nano fat รักษาผมบางด้วยไขมันตัวเอง

“หยุดผมร่วง ผมบาง ด้วย ALMI Nano fat transfer”  เป็นเทคนิคการใช้ไขมันของตัวเราเอง โดยการดูดไขมันจากบริเวณต้นขา หรือสะโพก มาสกัดให้ได้ไขมันโมเลกุลที่มีขนาดเล็ก คัดสรรเฉพาะไขมันที่แข็งแรง และมีคุณภาพสูง โดยการคัดสกัด 4 ขั้นตอน เพื่อให้ได้โมเลกุลที่เล็กที่สุด แล้วนำกลับไปฉีดบริเวณที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ซึ่งการฉีดไขมันที่แข็งแรงเหล่านี้ช่วยให้ไปกระตุ้นรากผม รวมถึงไปซ่อมแซมให้ผลิตจำนวนเส้นผมเพิ่มมากขึ้น ทำให้ผมดกหนา ดูเป็นธรรมชาติ และเป็นเทคนิคที่มีความปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่มีแผล ไม่ต้องกังวลเรื่องการแพ้ เนื่องจากเป็นไขมันของตัวเอง และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้คงอยู่ได้นาน และสมบูรณ์แบบ

สร้างรากผมใหม่ด้วย Growth factor

Growth factor สร้างผมใหม่ด้วย Growth factor จาก plasma ตัวเอง ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

เป็นเทคนิคการนำเกล็ดเลือดเข้มข้นของตัวเองมากระตุ้นให้รากผมให้มีความแข็งแรง โดยแพทย์จะนำเกล็ดเลือดมาปั่นแยกและคัดเอาเฉพาะเกล็ดเลือดที่มีความเข้มข้นกว่าเลือดทั่วไป 3-4 เท่า และเกล็ดเลือดนี้จะหลั่งสารสำคัญทีเรียกว่า Growth factor (GF) ซึ่งจะช่วยให้เลือดแข็งตัว ช่วยเสริมสร้างและกระตุ้นการทำงานของรากผม อีกทัง้ ยังช่วยชะลออาการผมร่วง รวมถึงบำรุงรากผมให้แข็งแรง ทำให้เส้นผมแข็งแรงและดกหนา เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วงผมบางได้โดยไม่ต้องผ่าตัด และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกระตุ้น

Carboxy Therapy กระตุ้นรากผม

“Carboxy therapy ฉีด CO2 กระตุ้นรากผม”

Carboxy therapy เป็นการฉีดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) โดยหลักการทำงานของก๊าซ CO2 คือ ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ฉีดเข้าไปโดยเครื่อง Carboxy บริเวณหนังศีรษะเพื่อกระตุ้นให้เลือดเข้าไปไหลเวียนบริเวณหนังศีรษะได้ดีขึ้น ช่วยกระตุ้นการทำงานของรากผม ลดการหลุดล่วง และเพิ่มความหนาของเส้นผม ในขณะที่ทำจะรู้สึกแสบบริเวณหนังศีรษะเล็กน้อย หลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ปกติ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ควรทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง หากทำควบคู่กับการปลูกผม จะช่วยให้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น

Indiba

เป็นวัตกรรมที่ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยให้เลือดไหลเวียนบริเวณศีรษะได้ดีขึ้น ช่วยปรับสภาพหนังศีรษะให้เหมาะต่อการงอกของเส้นผม ด้วย Proionic System กระตุ้นการงอกของเส้นผม ลดอาการร่วงของผม สามารถกระตุ้นให้เกิดการงอกใหม่ได้เพิ่มขึ้นภายใน 3-6 ครั้งที่ทำ ช่วยรักษาผมร่วง ผมบาง ศีษะล้านได้เป็นอย่างดี

Laser diode การฉายแสงกระตุ้นรากผม

Laser diode หรือการฉายแสงกระตุ้นรากผม คือการใช้ Low level light therapy เป็นการฉายแสงที่ความยาวคลื่น 650 นาโนเมตร ซึ่งเป็นระดับความเข้มแสงที่เหมาะสมสามารถกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม รักษาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน แสงจะลงผ่านผิวหนั งบนศีรษะที่ระดับความลึก 2 มิลลิเมตร ถูกดูดซึมและกระตุ้นรากผม ช่วยเพิ่มการสร้างพลังงานส่งผล ให้เส้นผมเติบโต แข็งแรง ใช้เป็นการรักษาเสริมในภาวะผมบางจากฮอร์โมนและพันธุกรรม รวมถึงหากคุณรักษาผมร่วงโดยการศัลยกรรมปลูกผม สามารถทำโปรแกรม light therapy ควบคู่ไปด้วยจะสามารถช่วยให้ผมแข็งแรงขึ้นและทำให้ผมที่เกิดใหม่เส้นหนาขึ้น มีส่วนช่วยให้กราฟผมหนาแน่น อีกทั้งใช้เวลาไม่นานเพียงประมาณ 20 นาที

ใครที่เหมาะกับ Hair Sure ?

  • คนที่มีปัญหา ผมร่วง ผมบาง
  • คนที่มีปัญหารากผมไม่แข็งแรง
  • คนที่มีศีรษะมัน และผมเส้นเล็ก

ข้อดี Hair Sure ?

  • ไม่ต้องผ่าตัด ไร้รอยแผล ไม่ต้องพักฟื้น สามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติ
  • ใช้ระยะเวลาในการทำไม่นานเพียง 1-2 ชั่วโมง
  • มีประสิทธิภาพสูง เห็นผลได้อย่างชัดเจน
  • มีความปลอดภัยสูงไม่ทำให้เกิดอาการแพ้

รีวิว รักษาผมร่วง ผมบางศีรษะล้าน ให้กลับมาดกดำอีกครั้ง

ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น

Scroll to Top