ฝ้า กระ จุดด่างดำ
ปัญหาผิวยอดฮิตบนใบหน้าที่หลักเลี่ยงไม่ได้

แต่เราสามารถรักษาให้หายได้ชัวร์!!

IV สูตร Megadose

IV สูตร Megadose คือ การฉีดวิตามินและเเร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายที่มีความเข้มข้นสูงผ่านหลอดเลือดดำโดยสายน้ำเกลือให้เข้าสู่กระเเสเลือดโดยตรง ทำให้ร่างกายเราได้รับวิตามิน 100% มากกว่าการรับประทานอาหารและวิตามินแบบเม็ดอย่างแน่นอน ซึ่งวิตามินนี้ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิวแข็งแรง กระชับ ผิวดูกระจ่างใสดูอ่อนกว่าวัย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงของระบบภูมิคุ้มกัน และยังสามารถดีท็อกตับ เป็นนวัตกรรมที่ช่วยบำรุงร่างกายจากภายในสู่ภายนอกได้อีกด้วย

Pico Laser เลเซอร์ปรับผิวขาวใส ลดรอยดำ

Pico Laser เป็นการรักษาด้วยพลังงานคลื่นแสง ช่วยลดเม็ดสีเข้มๆให้จางลง ซึ่งมีหลายหลายประเภท เช่น ND-Yag หรือ Pico laser เป็นต้น โปรแกรม Bright sure ถูกคิดค้นโดยแพทย์ทางคลินิกของเรา จะมีโปรแกรมที่จัดให้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ให้กับทางคนไข้อย่างเช่น ถ้ามีปัญหาเรื่องผิวกาย ต้องการให้เห็นผลอย่างรวดเร็วเราจะแนะนำเป็นการฉีดวิตามินบำรุงผิว ซึ่งช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูสดใส มีออร่า และมีสุขภาพดี แต่ถ้าเป็นผิวหน้าจะเป็นตัวเลเซอร์ปรับเม็ดสีผิวให้ผิวหน้าดูใสขึ้น โดยใช้ตัว Pico Laser จะช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวใส โดยเทคโนโลยี Pico Laser จะช่วยลดจุดด่างดำบนผิวหน้า กระชับรูขุมขน ช่วยปรับสีผิว รักษารอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ รอยสิว ให้ผิวหน้า ผิวกายกลับมาเนียนใสไร้รอยดำได้อีกด้วย

ฉีด Made หน้าใส

มาเด้ (Made) จะมีส่วนผสมเป็นตัวยาที่ช่วยให้เกิดการกระตุ้นคลอลาเจนและวิตตามิน ซึ่งแพทย์จะฉีดบริเวณใบหน้า 16-20 จุดทั่วใบหน้า ทำให้มีการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดใต้ผิวหนังได้ดีขึ้น ช่วยขับสารพิษที่ตกค้าง ลดผิวอักเสบ ผดผื่น สิว กระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส และยังช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย “โปรแกรม Bright sure จึงเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหน้าที่มีสิว ผดผื่น และรอยดำ” และยังมีอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยเพราะกำลังเป็นที่นิยมฉีดบำรุงผิวหน้าให้ใสฉ่ำวาวว นั้นก็คือ PRP

ฉีด Plasma

PRP เป็นการฉีด Plasma  ที่สกัดสารจากเลือดที่ได้จากการปั่นเลือดของเราเอง เพื่อเเยก Plasma ที่บริสุทธิ์ออกมาฉีดเข้าไปบริเวณบนใบหน้า ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูผิวหนัง กระตุ้นการสร้างคอลาเจนและ Hyarulonic Acid ในผิวหนัง ช่วยเพิ่มเนื้อเยื่อและเส้นใยที่ยืดหยุ่นใต้ชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวเรียบตึง ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยดำ รอยแผลเป็นและรอยสิว ทำให้ผิวกลับมามีสุขภาพดี ขาวใส ดูอ่อนเยาว์ขึ้น อีกทั้งยังปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการเเพ้

ใครที่เหมาะกับ Bright Sure ?

  • คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวพรรณ
  • คนที่มีปัญหารอยดำ รอยแดง รอยสิวบนใบหน้า
  • คนที่อยากมีผิวพรรณสดใส ออร่า เปล่งปลั่ง อ่อนกว่าวัย
  • คนที่ต้องการดูแลสุขภาพของตัวเองจากภายในและภายนอก

ข้อดี Bright Sure ?

  • ไม่ต้องผ่าตัด ไร้รอยแผล ไม่ต้องพักฟื้น สามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติ
  • ใช้ระยะเวลาในการทำไม่นาน
  • โปรแกรมทำด้วยหลายเทคนิค ทำให้มีประสิทธิภาพสูง เห็นผลได้อย่างชัดเจน

ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น

Scroll to Top